Kinh nghiệm mua máy in văn phòng

Kinh nghiệm mua máy in văn phòng

Máy in là một trong những thiết bị không thể thiếu trong hầu hết các văn phòng làm việc hiện nay. Vậy để lựa chọn một chiếc máy in chuẩn và không bị lỗi là điều không dễ dàng gì. Trước khi lựa chọn máy in cần nắm được các tiêu chí để chọn được máy in tốt nhất. Bởi vậy nên trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn kinh nghiệm mua máy in văn phòng tốt nhất trong tầm giá nhé.

Kinh nghiệm mua máy in văn phòng.

Kinh nghiệm mua máy in văn phòng.

 

_ Mục đích sử dụng máy in của văn phòng hay công ty bạn là gì: in đen trắng hay in màu?

Một khi bạn đã xác định được mục đích làm việc của máy in thì sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn loại máy in. Nếu công việc của bạn chỉ cần soạn thảo và in các giấy tờ có màu đen trắng thì bạn chỉ cần chọn máy in đen trắng là thích hợp nhất. Còn nếu công việc của bạn là phải in nhiều tranh ảnh của các mặt hàng đa dạng thì nên chọn máy in màu (giá cả của 2 loại sẽ khác nhau: máy in màu sẽ có giá thành cao hơn máy in đen trắng khoảng từ 1-2 triệu VNĐ).

Bởi vậy bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn máy in màu hay in đen trắng. Tránh trường hợp mua máy in màu mà chỉ sử dụng 1 màu làm tốn chi phí lúc đầu.

_ Chọn công suất của máy in:

Đây là yếu tố rất quan trọng và cần thiết. Bởi nó sẽ phụ thuộc vào công việc của bạn: nếu công việc của bạn bắt buộc bạn phải in hàng nghìn tờ mỗi ngày thì đương nhiên là một chiếc máy in công suất lớn chính là sự lựa chọn cho bạn. Còn nếu bạn chỉ in vài chục tờ mỗi ngày thì đương nhiên là máy in có công suất bình thường phải là sự lựa chọn ưu tiên rồi.

_ Chọn máy in dựa trên mục đích sử dụng của văn phòng và công năng của máy:

Trên thị trường hiện đang có các loại máy in với rất nhiều những tính năng khác nhau. Bạn có thể xem xét các tính năng của từng máy để lựa chọn cho phù hợp (tính năng: in 2 mặt giấy, in một mặt giấy, copy, fax, scan,v.v…).

_ Vậy nên mua máy in ở đâu là tốt nhất?

Lựa chọn máy in văn phòng dựa trên các tiêu chí nào? (Kinh nghiệm mua máy in văn phòng).

Lựa chọn máy in văn phòng dựa trên các tiêu chí nào? (Kinh nghiệm mua máy in văn phòng).

 

Trong các siêu thị điện máy, cửa hàng hay trên các trang thương mại điện tử hiện nay không hề thiếu các loại máy in để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, bạn nên chọn cửa hàng uy tín có giá thành ổn định cùng với các chế độ bảo hành tốt nhất để lựa chọn mua.

 Còn nếu văn phòng hiện tại của bạn đã có máy in rồi mà máy không may vì một lý do nào đó khiến máy in bị hỏng. Thì bạn đừng mua máy in mới vội, bạn nên liên hệ tới trung tâm sửa chữa máy in uy tín để giải quyết tình trạng của máy in. Bởi giá thành của một chiếc máy in cho văn phòng thì không hề rẻ. Bởi vậy các bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi muốn mua máy mới nhé.

Trên đây là bài chia sẻ về kinh nghiệm mua máy in văn phòng của tôi. Tôi mong rằng bài viết đã cung cấp những thông tin bổ ích tới bạn. Chúc bạn sẽ chọn được chiếc máy in ưng ý cho văn phòng của bạn.

Xin Bạn Cho Đánh Giá!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

085 2222 103
Chat Zalo