sửa lỗi HP Protected Cartridge

Cách sửa lỗi HP Protected Cartridge chi tiết

Sửa lỗi HP Protected Cartridge hay hộp mực được bảo vệ hp do một số bản cập nhật đã được HP tung ra gần đây liên quan đến việc sử dụng hộp mực chính hãng và tương thích trong máy in phun của họ.

Điều này đã gây ra rất nhiều khó chịu cho khách hàng, đặc biệt là khi gặp phải thông báo lỗi HP Protected Cartridge “Hộp mực được bảo vệ bởi HP” , Cartridge People sẽ hướng dẫn bạn các bước cần thiết để ngăn thông báo này xuất hiện.

Giải thích về lỗi HP Protected Cartridge “Bảo vệ Hộp mực HP”

“Bảo vệ” hộp mực bắt đầu khi hộp mực được lắp vào máy in HP, có nghĩa sản phẩm chỉ có thể được sử dụng trong máy cụ thể đó đến khi hết mực. Điều này giới hạn hộp mực chỉ được sử dụng trong máy in đó và thậm chí sẽ ngăn hộp mực được sử dụng trong một máy khác nếu máy in hiện tại của bạn không thể sử dụng được.

Thật không may, biện pháp bảo vệ này sẽ làm cho hộp mực trở nên vô dụng ở các máy khác, buộc bạn phải vứt hộp mực đi.

Có một số cách để ngăn thông báo lỗi hiển thị ở trên xuất hiện trên máy tính xách tay hoặc PC của bạn.

Xem thêm: sửa lỗi máy in không in được

Cách sửa lỗi “Hộp mực được bảo vệ bởi HP”

Hiện tại, hộp mực HP chính hãng được sử dụng trong các máy in bị ảnh hưởng bởi lỗi này tương đối mới trên thị trường. Do đó, các nhà cung cấp hộp mực tương thích cho đến nay đã không thể tái tạo công nghệ chip cần thiết để thay thế chi phí thấp.

Thay thế chip trên hộp mực HP ban đầu của bạn sẽ ngăn chặn được sự cố này mặc dù chúng tôi hiểu rằng khách hàng có thể không thể thực hiện việc này. Bạn cần một đơn vị sửa chữ máy in chuyên nghiệp giúp bạn làm việc đó. >>> tại đây

Có thể ngăn thông báo lỗi xuất hiện ngay từ đầu bằng cách tắt tính năng bảo vệ hộp mực chính hãng trong cài đặt máy in của bạn.

Nếu bạn có máy in không được kết nối với internet, bạn có thể đi tới “cài đặt” trên menu máy in và chỉ cần chọn tùy chọn “tắt bảo vệ hộp mực” có sẵn.

tắt tính năng HP Protected Cartridge

Ngoài ra, nếu máy in của bạn có kết nối internet, bạn có thể mở trình duyệt trên PC hoặc máy tính xách tay và nhập địa chỉ IP của máy in. Từ đó, bạn có thể duyệt đến tùy chọn “cài đặt”.

cài đặt- tắt bảo vệ hộp mực onlineKhông có việc gì khó, khi việc khó đã có chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn bạn đã đọc bài viết

Bạn cần tư vấn hay sử dụng dịch vụ sửa chữa tại nhà hà nội liên hệ với Thăng long

Hotline: 085.2222.103

>>>> Dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà hà nội <<<<

Xin Bạn Cho Đánh Giá!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

085 2222 103
Chat Zalo