Chia sẻ lỗi Brother Printer unable 0B chi tiết

Lỗi máy in Brother không in được có thông báo print unable 0B.

Máy in Brother được đánh giá cao về chất lượng bản in và độ bền của máy. Nhưng trong quá trình sử dụng bạn cũng sẽ gặp một số lỗi dẫn đến máy in không in được đặc biệt khi suất hiện lỗi có thông báo print unble 0B the power off chúng ta cùng tìm hiểu nguyên nhân tại sao và cách thay thế sửa chữa.

Lỗi máy in Brother không in được – Brother printer error Printer unable 0B.

Nguyên nhân dẫn đến máy in Brother không in được thì có rất nhiều như:

–  Máy chưa được kết nối tới máy tính.

–  Máy cài sai driver.

–  Dây kết nối hỏng.

–  Cài đặt printer spooler lỗi hoặc đang tắt.

–  Do main máy in lỗi.

Và nhiều nguyên nhân khác, nhưng nay Thăng Long chỉ sẻ một lỗi cực kỳ nguy hiểm là máy báo lỗi print unable 0B.

1.  Dầu hiệu máy in brother bị lỗi không in được – print unable 0B.

Lỗi print unable 0B không in được là một lỗi khá nghiêm trọng, máy in Brother bị lỗi print unable 0B không thể in thường sẽ chết cả card định dạng và main cao áp.

Các dấu hiệu thường gặp của lỗi này là máy in vẫn khởi động bình thường, quạt vẫn chạy, động cơ vẫn kêu nhưng máy in không hoạt động và báo lỗi ‘print unable 0B’. Mặc dù sau đó bạn khởi động lại và đặt lại máy in, nó vẫn thông báo In không thể 0B.

2. Nguyên nhân máy in bị lỗi printer unable 0B.

Nguyên nhân thường gặp của lỗi máy in In không được 0B là do máy bị hư main cao áp, lỗi main cao áp khiến điện áp cấp cho main điều khiển bị đẩy lên quá cao có thể dẫn đến tình trạng hỏng bộ điều khiển chính (thẻ).

côn trùng làm cháy nổ main

Nguyên nhân hư hỏng mainboard cao áp có thể là do linh kiện bị chập mạch do không khí xung quanh ẩm thấp, có bụi bẩn hoặc xuất hiện côn trùng bên trong máy làm ảnh hưởng đến hoạt động của linh kiện.

3. Cách khách phục lỗi brother print unable 0B.

Cách đầu tiên bạn có thể sử dụng khi máy in báo lỗi Print unable 0B, bạn có thể thử nhấn giữ nút nguồn máy in để tắt nguồn rồi tiến hành làm sạch dây corona và các điểm tiếp xúc kim loại trên bộ trống mực, đồng thời lau sạch các điểm tiếp xúc kim loại trên bộ trống bằng vải mềm, khô, không xơ, và bật máy lên

Nếu vẫn không khắc phục được lỗi theo cách trên thì chắc chắn main cao áp, main điều khiển của bạn đã có vấn đề. Do đó, bạn bắt buộc phải thay cả main cao áp và main formatter mới. Để loại trừ main điều khuyển vẫn còn sống bạn nên thay thử main cao áp trước nếu lỗi chưa được khắc phục ta tiến hành thay tiếp main chính.

Bạn nên liên hệ với kỹ thuật viên sửa chữa vì thay thế main cần có trình độ kỹ thuật nhất định, nếu không cẩn thận có thể dẫn đến hư hỏng nặng hơn.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên thường xuyên vệ sinh cả bên trong và bên ngoài máy in để tránh bụi bẩn, bảo quản máy in nơi khô ráo, tránh ẩm ướt để đảm bảo tuổi thọ cho các linh kiện bên trong máy in.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết này của chúng tôi. Hi vọng bài viết này sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho bạn.

Chuyên Đổ Mực, Sửa Chữa Máy in Canon Brother, HP, Xerox, ricoh….tại nhà
👉Cam Kết Mực Hãng👉Cam Kết Chất Lượng👉Cam Kết Giá Tốt
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
—– 085.2222.103 Call Now —–

Facebook: Tại đây

Xem thêm: Các thủ thật sửa chữa khác.

5/5 - (1 bình chọn)
085 2222 103
Chat Zalo