tổng hợp mã lỗi máy in brother

Bảng tra mã error code printer brother

Tổng hợp error code printer brother đơn năng giúp mọi người sửa chữa máy in brother nhanh chóng

Khi máy in gặp lỗi sẽ Xuất hiện các mã lỗi thông báo mà bạn nhìn vào sẽ không hiểu ý nghĩa của chúng. Sau đây Thăng Long xin giới thiệu các mã lỗi và ý nghĩa của chúng.

Tổng hợp mã lỗi máy in Brother hay gặp.

Error code Ý Nghĩa Cách Giải quyết
E50 Sự cố của bộ nhiệt áp: Bộ nhiệt áp là bộ phận trong máy bị nóng lên để kết dính bản in với giấy. Máy in đã phát hiện ra rằng có vấn đề với nhiệt độ, quá nóng hoặc không đủ nóng. Tắt máy trong 5 phút rồi bật lại. Để máy trong 10 phút và nó có thể phục hồi. Nếu lỗi vẫn còn, bộ nhiệt áp sẽ cần được thay thế.
E51 Lỗi bộ phận laser: Bộ phận laser ghi thông tin lên bề mặt trống. Mã lỗi có nghĩa là chùm tia laze không được phát hiện. Tắt và bật lại máy in. Nếu lỗi vẫn còn thì cần tháo laser ra vệ sinh các thấu kính, chân tiếp xúc hoặc bộ phận laser có thể cần thay thế.
E52 Lỗi bộ phận laser: Bên trong bộ phận laser là một gương quay hoặc động cơ điều khiển nó bị lỗi Tắt và bật lại máy in. Nếu lỗi vẫn còn thì cần tháo laser ra vệ sinh các thấu kính, chân tiếp xúc hoặc bộ phận laser có thể cần thay thế.
E54 Sự cố của động cơ chính: Động cơ chính dẫn động bộ truyền bánh răng chính, từ đó dẫn động tất cả các chức năng in và máy in đã phát hiện ra sự cố với điều này. Tắt và bật lại máy in. Nếu lỗi vẫn còn, hãy thử bật máy in mà không có bộ phận mực in và xem động cơ có quay không. Nếu đúng thì hãy thay thế bộ phận mực in nhưng nếu lỗi vẫn còn thì động cơ chính sẽ cần thay thế.
E60 Sự cố của động cơ chính: Động cơ chính dẫn động bộ truyền bánh răng chính, từ đó dẫn động tất cả các chức năng in và máy in đã phát hiện ra sự cố với điều này. Tắt và bật lại máy in. Nếu lỗi vẫn còn, hãy thử bật máy in mà không có bộ phận mực in và xem động cơ có quay không. Nếu đúng thì hãy thay thế bộ phận mực in nhưng nếu lỗi vẫn còn thì động cơ chính sẽ cần thay thế.
Thay thế PF Kit Điều này có nghĩa là các con lăn lấy giấy và các tấm ngăn cách đã đến cuối vòng đời dự kiến ​​của chúng. Khi bộ nạp giấy cần thay thế, máy in có thể bắt đầu bị kẹt giấy. Bạn sẽ cần một kỹ sư để thay thế chúng.
20, 21, 22, 23 Laser Diode Failure: Các laser Diode ghi thông tin cần in lên bề mặt trống và một trong số chúng đã bị lỗi. Tắt máy và bật lại. Nếu mã lỗi vẫn còn, bộ phận laser sẽ cần thay thế.
31 Lỗi cảm biến mật độ: Mật độ in được kiểm tra bằng cảm biến nhìn vào các mẫu mực được đặt trên belt. Tắt máy và bật lại. Nếu lỗi vẫn còn, bạn sẽ cần một kỹ sư để xác định xem cảm biến hoặc belt có bị lỗi hay không.
32 Lỗi màn trập cảm biến mật độ. Cảm biến mật độ có một cửa chớp bảo vệ để giữ bụi và bột mực rời khỏi nó. Điều này có thể bị lỗi và một kỹ sư sẽ được yêu cầu để sửa chữa điều này.
50 Thay thế Bộ trống mực: Bộ trống mực đã in số lượng trang được chỉ định cho vòng đời của nó. Cần thay bộ trống mực và đặt lại bộ đếm tuổi thọ trống.
51 Thay thế bộ nạp khay MP: trục nạp và đệm hãm cho khay nạp thủ công đã hết vòng đời của chúng. Bạn có thể đã gặp một số sự cố nạp giấy từ khay mp. Điều này là do bộ trục lăn cấp liệu cần thay thế và bộ đếm cần được đặt lại.
52 Thay thế Khay 1 Bộ nạp: Trục nạp và đệm hãm cho khay giấy chính đã hết vòng đời của chúng Con lăn bị mòn có thể gây ra sự cố nạp giấy và kẹt giấy. bộ nạp giấy khay 1 cần thay thế và đặt lại bộ đếm.
54 thay thế bộ nhiệt áp: Bộ nhiệt áp đã hết vòng đời của nó. Bộ nhiệt áp bị mòn có thể gây kẹt giấy in chất lượng kém. Bộ nhiệt áp cần thay thế và đặt lại bộ đếm.
55 Thay thế bộ phận laser: Bộ phận laser đã hết vòng đời của nó. Bộ phận laser bị mòn có thể gây ra chất lượng in kém. Bộ phận laser cần được thay thế và đặt lại bộ đếm.
57 Kẹt giấy trong thiết bị in hai mặt: Giấy bị kẹt trong khi in hai mặt. Kiểm tra giấy trong bộ in hai mặt và lấy ra. Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, các con lăn trong thiết bị in hai mặt có thể cần được thay thế hoặc bộ điện từ chuyển đổi song công có thể bị lỗi.
5E Replace the belt unit:The transfer belt chuyển đã hết vòng đời của nó. Transfer belt bị mòn có thể gây ra chất lượng in kém và kẹt giấy. Dây curoa nên được thay thế kết thúc việc thiết lập lại bộ đếm.
68, 69, 6A, 6B, 6C, 6D, 6E, 6F Lỗi bộ nhiệt áp: Tất cả các mã này đều áp dụng cho bộ nhiệt áp. Quá nóng, không đủ nóng, không nóng lên chút nào. Tắt và bật lại máy in. Nếu lỗi vẫn còn, bộ nhiệt áp sẽ cần được thay thế.
7D Bụi bẩn trên Bộ phận trống mực: Máy in phát hiện có bụi trong vùng trống mực của máy.Giải trình: Làm theo phần làm sạch khu vực trống trong hướng dẫn sử dụng. Nếu lỗi vẫn còn thì bạn sẽ cần một kỹ sư để làm sạch chuyên sâu hơn.
CF Hộp mực thải Đầy: Trong khi in, máy tạo ra một lượng mực thải. Điều này được thu thập trong một thùng chứa hiện đã đầy. Làm theo phần thay thế hộp mực thải trong hướng dẫn sử dụng. Nếu nó vẫn còn cho thấy rằng hộp mới còn đầy, có thể cảm biến mực thải đã bị lỗi.

Liên hệ đơn vị sửa máy in tại nhà – Đổ mực máy in tại Hà Nội uy tín nhất

Hotline/zalo: 085.2222.103

website: https://thanglongprinter.com/

Email: thanglongprinter@gmail.com

Facebook: Tại đây

Có thể bạn quan tâm?

sửa máy in tại nhà

Đổ mực máy in tại nhà

Xin Bạn Cho Đánh Giá!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

085 2222 103
Chat Zalo